Porsche 911 GT3 RS Ông Hoàng Của Tốc ĐỘ Có Mặt Tại SG xedovn com

Avatar vumaxxseller | 25/05/2019


Porsche là một trong những hãng xe hơi hiếm hoi dám mạnh tay áp dụng những đặc tính thể thao lên tất cả các mẫu xe mà hãng xe nước Đức chế tạo, từ một chiếc SUV Cayenne to lớn và sang trọng cho đến mẫu xe thuần thể thao như chiếc 911 Carrera.
Những mẫu xe của Porsche thực sự đáp ứng được việc lái xe thư giãn cho đến việc khiến lưng bạn sẽ dính chặt vào ghế ngồi sau mỗi lần đạp ga, có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà Porsche đã và đang rất được lòng rất nhiều khách hàng tại Việt Nam.
Đây là một trong ba chiếc Porsche 911 GT3 RS phiên bản nâng cấp được đưa về Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng và mới gần đây đã chính thức có biển số để lăn bánh hợp pháp trên đường phố Sài Gòn.
Chiếc 911 GT3 RS này sở hữu ngoại thất màu xanh Miami kết hợp với các chi tiết khí động học được sơn đen nhám tạo nên một vẻ ngoài cho xe vừa tinh tế vừa đậm chất thể thao.
So với thế hệ tiền nhiệm, 911 GT3 RS phiên bản nâng cấp được "tút tát" lại về vẻ ngoài ngoài một cách mạnh mẽ, bên cạnh đó chính là khối động cơ cũng được tinh chỉnh lại và bổ sung thêm một số công nghệ mới trên xe.
Phần đầu xe được thiết kế lại nhằm tạo cái nhìn dữ dằn hơn cho tổng thể của chiếc 911 GT3 RS mới, chi tiết hốc gió bao quanh vòm bánh xe vẫn được giữ nguyên từ thế hệ trước nhờ khả năng tận dụng tối ưu luồng gió di chuyển qua thân xe để làm mát má phanh.Call Now Button Bảo Tàng Xe Hơi Độ