Bắt Tại Trận Giữa phố Sài Gon SIêu xe Mclaren 650S Spider [xedocvn]

Avatar vumaxxseller | 25/05/2019


#Mclaren #cuongdola, #sieuxe
Bắt gặp Mclaren 650S Spider với.mp4.
- Chiếc McLaren 650s Spider trong bài cũng vừa được chủ nhân khoác lên một bộ áo mới đón Tết Kỷ Hợi với nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ hãng đồng hồ Richard Mille danh tiếng.
- Sở hữu ngoại thất với màu cam McLaren đặc trưng nên mẫu xe thu hút rất nhiều ánh nhìn của mọi người khi xuất hiện tại đại lí Aston Martin Sài Gòn.
- Dưới ánh nắng, chiếc xe thật sự nổi bật với những chi tiết decal khác nhau nhưng lại kết hợp vô cùng hài hòa, tạo ra hiệu ứng "phai màu" đang là trào lưu trong giới chơi
- Có lẽ vị chủ nhân này là một fan cứng của hãng đồng hồ Richard Mille, điều đó phần nào được thể hiện qua việc các chi tiết dọc theo thân xe được lấy cảm hứng từ hãng đồng hồ cùng tên.
Trước đây thì chính chiếc xe trong bài đã được dán thêm 2 "lỗ mũi" màu đen ở nắp ca-pô trước của xe khiến nhiều người thoạt nhìn có thể nghĩ rằng đây chính là chiếc McLaren P1 nổi tiếng của hãng xe Anh Quốc.
So với phần đầu có phần mạnh mẽ với hai hốc gió lớn thì đuôi xe có vẻ "hiền lành" hơn, ống xả của xe được chia ra làm hai và phân bố đối xứng nhau ở vị trí trung tâm phần cản sau.Call Now Button Bảo Tàng Xe Hơi Độ